Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
VIDEO CLIP
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Giày múa

Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ


Tổng hợp giầy múa 100% ngoại nhập với nhiều màu sắc , kiểu dáng phong phú đa dạng , phù hợp với mọi lứa tuổi .

 

Giày có sẵn đủ size cho bé từ 3 tuổi đến người lớn , Size từ 24 đến 39 .

Những mẫu Giầy múa của Shop Giày múa , giầy khiêu vũ XUÂN VIỆT đều là hàng chất lượng cao, chất lượng tốt, hàng may rất kỹ, chất cotton 100% , độ giãn cực cực ít , chất vải mịn, dày dặn , đảm bảo độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh cho bé trong quá trình tập luyện.

Với nhiều năm kinh doanh, chất lượng hàng hóa cũng như mẫu mã Giầy múa ballet của Shop Giầy Múa Xuân Việt đã khẳng định được vị trí nhất định đối với sự lựa chọn, sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh đã và đang có con theo học tại các CLB múa kể cả trong và ngoài nước.

- Các bố mẹ thân yêu hãy mang đến cho con sự thoải mái khi tập luyện, mang đến cho con niềm say mê khi học múa, mang đến cho con độ an toàn về sức khỏe với những mẫu Giầy múa chất lượng tốt của SHOP XUÂN VIỆT NHÉ .

- Shop Giày múa XUÂN VIỆT sẽ luôn tìm tòi và mang đến những mẫu giày múatốt nhất, đẹp nhất, độc đáo nhất trong khả năng của mình.

Cảm ơn tất cả các khách hàng yêu quý đã, đang và sắp tới sẽ luôn đồng hành và ủng hộ SHOP GIẦY MÚA XUÂN VIỆT.

Giày Đủ size cho bé từ 3 tuổi trở lên đến người lớn , size từ 24 đến 39 .

Shop chuyên bán buôn bán lẻ các loại giầy múa cho trẻ em và người lớn toàn quốc , lấy số lượng lớn vài trăm đôi có sẵn luôn , ĐẶC BIỆT LẤY SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI NHÉ .

ĐỊA CHỈ SHOP : 70 NGÕ 87 LÁNG HẠ - HÀ NỘI ( NGÕ 87 CẠNH TRUNG TÂM CHIẾU PHIM QUỐC GIA )

Hàng có sẵn - Ship toàn quốc, HOT LINE : 0914 94 96 96.

 

Sản phẩm khác